M.A.C Cosmetics tôn vinh nét đẹp Á Đông với bộ sưu tập son bullet mới nhất

0

M.A.C Cosmetics sẽ đưa bạn đến hành trình khám phá châu Á thông qua những thỏi son bullet nổi tiếng. Bộ sưu tập phiên bản giới hạn cực kỳ táo bạo này tôn vinh những địa danh và con người châu Á mà chúng ta hằng yêu quý. Sự thay đổi về diện mạo này khiến những tín đồ của thỏi son hình viên đạn này vô cùng hào hứng, và chắc rằng bất kì Quý cô nào cũng sẽ yêu thích bộ sưu tập đặc biệt này.

M.A.C Cosmetics đã kết hợp cùng nữ nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng đến từ Philippines, Raxenne Maniquiz, với thiết kế mô phỏng những địa điểm được yêu thích, những dấu ấn khiến chúng trở nên đặc biệt, kết hợp cùng những màu son làm nên tên tuổi của M.A.C hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt và xứng đáng cho bạn trông chờ để sở hữu nó trong kho tàng trang điểm của mình.

 

Raxenne – nghệ sĩ đã tạo nên linh hồn của bộ sưu tập với những nét vẽ thú vị đã phát biểu:

“Việc hợp tác với M.A.C Cosmetics đúng là giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi đã lấy cảm hứng từ những địa điểm yêu thích của mình kết hợp cùng phong cách riêng để phác họa thiết kế cho những thỏi son mang tính biểu tượng này. Đây thật sự là một trải nghiệm đầy tuyệt vời và nhiều cảm xúc.”

 

Regan Rabanal, Chuyên gia trang điểm cao cấp của M.A.C Cosmetics tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho hay:

Một trong những điều tuyệt vời khiến tôi yêu công việc của mình là việc luôn có cơ hội được đến thăm những nơi tuyệt vời trên khắp châu Á, tận mắt nhìn thấy tất cả những màu sắc độc đáo tạo nên phong vị của mỗi nơi.

Khi chọn màu son cho WanderLust, hãng tin rằng các sắc thái son phải thể hiện được tinh thần của từng địa điểm. Ví dụ sắc đỏ huyền thoại của ‘Ruby Woo’ thực sự mang lại được nét sang trọng có chút kiêu kỳ của Hà Nội và màu nude của ‘Impulsive’ lại mang nét hiện đại trong các khu mua sắm cao cấp Ginza. Khi bạn mix & match hai màu son này với nhau, cảm giác cứ như thực sự được dạo chơi ở cả hai địa điểm cùng một lúc. Trải nghiệm mà Wander. Lust. mang lại thực sự đáng kinh ngạc.

“Chiếc xe chở hoa rực rỡ của Hà Nội, văn hóa ẩm thực vang danh thế giới của Thành phố Hồ Chí Minh, con đường rực rỡ lồng đèn ở phố cổ Hội An. Những biểu tượng tươi đẹp của từng thành phố đều được thể hiện trong 3 thỏi son thuộc bộ sưu tập Wander. Lust. Thật khó khi chỉ có thể chọn ra 3 địa điểm khi Việt Nam có rất nhiều địa danh nổi tiếng, nhưng chúng tôi tin rằng sự trân trọng và yêu mến từ M·A·C dành cho Việt Nam vẫn được truyền tải một cách trọn vẹn với bộ sưu tập này”.

Wander. Lust. cho phép bạn tìm thấy mọi gam màu được yêu thích nhất của M·A·C, từ sắc đỏ quyến rũ đến những tone màu nude thanh lịch. Kết hợp cùng những dòng son được giới làm đẹp săn đón như Powder Kiss mềm mịn như nhung, hay Retro Matte siêu lì với sắc thái được thể hiện rực rỡ nhất. Wander. Lust. đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn ở một thỏi son, cùng thiết kế mang đến cảm hứng bất tận khiến bạn chỉ muốn lưu giữ mãi.

Hãy cùng chào đón màn ra mắt của Wander. Lust., một biểu tượng mới của M.A.C. Vì son môi và du lịch luôn là những điều khiến cuộc sống tươi đẹp hơn.

Thông tin sản phẩm

Dòng son POWDER KISS 

SHIBUYA | Mull It Over – nude đào đất

GANGNAM | Mull It Over – nude đào đất

BANGKOK | Brickthrough – hồng đất ấm

PHUKET | Sheer Outrage – hồng cam 

KUALA LUMPUR | Devoted to Chili – đỏ gạch ấm

HO CHI MINH CITY | Marrakesh Mere – nâu cam đậm 

HOI AN | Brickthrough – hồng đất ấm 

Dòng son RETRO MATTE 

HANOI | Ruby Woo – đỏ lạnh thuần, lì 

Bộ sưu tập sẽ được mở bán độc quyền vào ngày 13.7.2021 tại Flagship store chính thức của M·A·C tại Lazada và có mặt tại hệ thống cửa hàng chính hãng từ cuối tháng 7.2021.

Comments are closed.