Lưu Ngọc Kim Khanh – Làn gió mới của làng thời trang Việt

0

 

Làng thời trang Việt mới chỉ ra đời trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, nhưng đã chứng kiến rất nhiều biến động và sự ra đời của những nhà tạo mẫu mang đẳng cấp thế giới. Từ những phong cách châu Âu, Minimalism, phong cách truyền thống,….. Tuy nhiên đối với tín đồ của thời trang thiết kế, bao nhiêu cũng chưa là đủ. Hiểu được điều này, rất nhiều nhà tạo mẫu đã học cách thay đổi liên tục ngôn ngữ sang tạo của mình. Lưu Ngọc Kim Khanh là một người như vậy.

luu-ngoc-kim-khanh-profile-490x653

Tốt nghiệp xuất  sắc ĐH Kiến Trúc TP.HCM, cô gái trẻ với tấm bằng Á Khoa cũng là chủ nhân của rất nhiều giải thưởng giá trị như giải nhì “Festival sáng tạo sinh viên”, giải nhất “Thiết kế trang phục ngôi sao”. Ngay sau khi tốt nghiệp, cô cho ra đời thương hiệu riêng của mình mang tên LNKK. Có thể nói, cô sinh viên tài năng này là một trong những viên ngọc sáng của làng thời trang Việt từ những ngày đầu.

 Cùng với tư cách là một người mẫu, và một nhà thiết kế thời trang, Lưu Ngọc Kim Khanh luôn biết cách tạo ra những bộ trang phục vừa vặn và mang những nét cá tính đốt phá. Những thiết kế của Kim Khanh tôn lên sự quyến rũ, táo bạo của người phụ nữ. Cô thần tượng Donnatella Versace. Điều này ảnh hưỏng phần nào đến phong cách sáng tạo của Khanh: cá tính, nổi loạn, mạnh mẽ mà vẫn quyến rũ theo cách rất riêng. Sở trường của Khanh là những đường cắt xẻ (cut-out) tạo điểm nhấn trên trang phục.

Tro---chuye--n-vo--i-Luu-Ngoc-Kim-Khanh---Nu---designer-xinh-de--p-nhu-nguo--i-ma--u-9-1421827808

Thay vì tập trung vào thị trường Việt, LNKK lại hướng tới một thị trường cao cấp và khó tính gấp bội: Singapore. Với khởi đầu thành công bằng bộ váy thiết kế riêng cho Hoa hậu Singapore tại Miss Universe 2015, cô đã tạo được tiếng vang lớn với giới thời trang trong và ngoài nước. Các đầu báo lớn tại Việt Nam đều đưa tin về sự việc gây chấn động này. Trả lời báo chí, chị thẳng thắn thừa nhận đó là một dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực của chị trong sự nghiệp thời trang

Với những nét vẻ của một Model chuyên nghiệp, Kim Khanh có những tố chất quyết định nên một con người thành công. Cô tâm niệm thiết kế của mình phải để vươn ra thế giới, chứ không chỉ dừng lai ở những mẫu trang phục ứng dụng thông thường, với tiêu chí bán cháy hàng.

Cô đã gây đươc tiếng vang lớn khi trở thành NTK chính của hoa hậu Singapore trong cuộc thi Miss Universe 2015
Cô đã gây đươc tiếng vang lớn khi trở thành NTK chính của hoa hậu Singapore trong cuộc thi Miss Universe 2015

Chia sẻ về những thành công liên tiếp của mình, Lý Ngọc Kim Khanh thừa nhận, mọi thứ đều nhờ vào sự nỗ lực và cả may mắn của cô trong suốt thời gian qua. Cô không quá tự hào về thành công mà ngủ quên trên chiến thắng. Thay vào đó, cô vẫn nỗ lực hết mình để đưa tên tuổi thương hiệu mình vươn xa hơn trong làng thời trang khu vực, và thế giới

Hè năm vừa rồi, những mẫu thiết kế mang phong cách Hàn Quốc của LNKK đã tạo được một hiệu ứng vô cùng lớn cho giới thời trang. Những săc thái gợi cảm nhờ đường dây xuất hiện tạo không gian cho những làn da được dịp khoe khoang, cùng những chiếc khăn mảnh làm tăng độ hấp dẫn cho những ánh nhìn. Cùng chiêm ngưỡng BST mới nhất của LNKK và đưa ra những quan điểm về cá tính này.

he-nay-mac-gi-de-khien-canh-may-rau-ngan-ngo-j3-1467951704-width500height749 he-nay-mac-gi-de-khien-canh-may-rau-ngan-ngo-j19-1467951704-width500height800 he-nay-mac-gi-de-khien-canh-may-rau-ngan-ngo-j18-1467951704-width500height800 he-nay-mac-gi-de-khien-canh-may-rau-ngan-ngo-j17-1467951704-width500height750 he-nay-mac-gi-de-khien-canh-may-rau-ngan-ngo-j16-1467951704-width500height800

Comments are closed.