Kelly Bùi- Cái tên quen mà lạ ở làng thời trang Việt

0

 

Thành lập từ năm 2006, có thể coi Kelly Bui là một trong những cái tên thời trang thiêt kế ứng dụng dẫn đầu tại Việt Nam. Từ thời điểm mà làng thời trang Việt vẫn còn bước những bước đi chập chững như đứa trẻ. Với phong cách của người phụ nữ hiện đại, phóng khoáng như những cô gái phương Tây, Kelly Bui đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang Việt.

Kelly Bui - Nhà thiêt kế mang hơi thở châu Âu vào trang phục Việt
Kelly Bui – Nhà thiêt kế mang hơi thở châu Âu vào trang phục Việt

Dạo bước ở một trung tâm thương mại lớn vào một chiều chủ nhât thảnh thơi, thật chẳng khó để tôi tìm thấy một cửa hiệu thời trang mang thương hiệu Kelly Bui đang trưng bày những sản phẩm của họ ngay ở những góc sáng nhất. Kelly Bui là một cái tên xuất hiên phổ biến ở rất nhiều con phố lớn, nhiều trung tâm thương mại, và nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Một tín đồ của thương hiệu thời trang này không mất mấy thời gian để tìm ra cửa hiệu ưa thích của mình dù đang ở Hà Nội, TP.HCM hay thậm chí là Hải Phòng và Quảng Ninh.

Cửa hàng thời trang của Kelly Bùi xuất hiện tại khắp mọi miền tổ quốc. Ảnh: Showroom Kelly Bui tại Times City
Cửa hàng thời trang của Kelly Bùi xuất hiện tại khắp mọi miền tổ quốc. Ảnh: Showroom Kelly Bui tại Times City

Xuất thân la một người mẫu, Kelly Bùi Minh Trang chuyển hướng trở thành nhà thiêt kế sau khi cô theo học tại Học viện thời trang London. Sau đó cô trở về nước và thành lập nên thương hiệu Kelly Bùi.  Với những nỗ lực trong định hình thiết kế của mình, cô đều đặn cho ra đời rất nhiều Bộ sưu tập, và với sự công nhận của công chúng, tên tuổi của cô dần được xuất hiện tại những sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Sự xuât hiện của cô tại Thượng Hải năm 2015 với BST “Sherlock Holmes” và tuần lễ thời trang Thương  Hải 2016 với BST “Tonkin” đã mang về cho người con gái Viêt rất nhiều lời khen ngợi đăt giá

02
BST ấn tượng “Sherlock Holmes” của Kelly Bui vào năm 2015

Phong cách của Kelly Bui từ lâu đã được xác định trên chính slogan của họ: “FASHION, TRENDY, STRONG, ELEGANT AND CREATIVE is all about Kelly Bui.” Thời trang của cô luôn toat lên một vẻ lịch lãm, tinh tế, quyến rũ và sang trọng. Không chỉ tập trung vào phân khúc thời trang ứng dụng NTK Kelly Bui cũng cho ra mắt không it những bộ sưu tập trình diễn bắt mắt và được công chúng thế giới đánh giá cao. Ngày nay thương hiệu này đa được biết tới như kẻ dẫn đầu xu hướng cho thị trường thời trang châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Kelly Bui (Trái) tại tuần lễ thời trang Thượng Hải 2016
Kelly Bui (Trái) tại tuần lễ thời trang Thượng Hải 2016

Thành công của Kelly Bui không chỉ nằm gọn trong thị trường Việt Nam. Với lối thiêt kế hiện đại của mình, nhà thiêt kế đồng thời là nhà kinh doanh tài ba này đã mang sản phẩm Việt tới nhiều nước trên thế giới, được các khách hàng từ khắp các quốc gia như Mỹ, Anh, Australia, Singapore, Malaysia…. ưa chuộng.

Vẫn xác định trung thành với cá tính của mình sau 10 năm hoat động, Kelly Bui trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ muốn khẳng định bản thân, trở nên tinh tế và tự tin hơn trên mọi công việc của cuộc sống. Có thể nói, đối với Kelly Bui, thời trang chính là thứ vũ khí lợi hại của người phụ nữ.

IMG_6280 KELLY-BUI-8-682x1024 KELLY-BUI-13-682x1024 KELLY-BUI-11-682x1024

Một vài thiết kế nổi bật của Kelly Bui tại Shanghai Fashion Week 2016

Comments are closed.