CHÀO ĐÓN THÁNG SINH NHẬT FEROSH 4 TUỔI

0

Ngày 10/6/2020 tới đây chính là kỷ niệm FEROSH tròn 4 năm ra đời tại Việt Nam! Rất nhiều quà tặng đặc biệt sẽ diễn ra trong suốt cả tháng 6 này để mừng tuổi lên 4 và rất mong nhận được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ mộ điệu.

Một chặng đường chưa dài nhưng cũng không phải là ngắn, chúng tôi muốn đánh dấu lại đó bằng cách mang đến cho các khách hàng – những người đã đồng hành & ủng hộ FEROSH suốt thời gian qua – những chương trình quà tặng hấp dẫn nhất như một cách để tri ân tới các bạn! Xin được bật mí một chút nhé:

074215a3f2f60fa856e7

▪️ ?????? ?????? (?/? – ?/?): Khởi động tinh thần làm việc cho tháng mới với các sản phẩm thời trang, phụ kiện & giày túi công sở thời thượng; đi kèm đó là các mánh/mẹo giúp bạn chăm sóc da dẻ & make up phù hợp khi đi làm ngày hè.
▪️ ?????? ????? (?/? – ??/?): Bữa tiệc lớn nhất tháng mừng sinh nhật FEROSH 4 tuổi với khuyến mãi 50% cho toàn bộ thiết kế đầm váy & các phụ kiện sang chảnh đi tiệc, deal “sốc” mỗi ngày kèm chương trình freeship.
▪️ ?????? ???????? (??/? – ??/?): Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, xả hơi mùa hè với các lựa chọn chăm sóc da tương thích & các sản phẩm dành riêng mùa du lịch.
▪️ ?????? ?????? (??/? – ??/?): Thời gian cuối tháng với các hoạt động yêu chiều bản thân từ ngoài vào bao gồm mỹ phẩm chăm sóc da, bổ sung năng lượng, đồ lót – đồ ngủ – đồ tập…

4 chương trình theo từng chủ điểm mùa hè dàn trải suốt 4 tuần tháng 6 trong thời gian kỷ niệm tuổi lên 4 này sẽ tiếp tục được FEROSh cập nhật kỹ càng thêm tại:

Website: https://ferosh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/www.ferosh.vn/

Mời bạn cùng chia vui bữa tiệc này cùng chúng tôi và rinh về cho mình những phần quà đặc biệt chưa từng có nhé!

Comments are closed.