Biker short – chiếc quần chưa hề hạ nhiệt qua rất nhiều mùa mốt

0

Biker Short xuất hiện lần đầu tiên vào những show diễn xuân – hè 2019 của Chanel, Fendi hay Stella McCartney, và cho tới thời điểm hiện tại, những chiếc quần biker vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi được mặc bởi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với sự thành công của phong cách athleisure cùng những chiếc trackpants, giày thể thao to bản và những bộ tracksuits với logo in chằng chịt, ngày càng có nhiều tín đồ thời trang tin rằng thể thao và thời trang là một sự cộng sinh tuyệt vời.

Đối với chiếc biker short, tuy xuất hiện một cách đại trà trong quãng thời gian vừa qua nhưng trên thực tế, chiếc quần này đã bị từ chối rất nhiều lần trước đó và chỉ thực sự trở thành xu hướng sau khi được lăng xê nhiệt tình bởi Kim Kadarshian. Xuất hiện dày đặc trong các bộ sưu tập của Alexander Wang hay Off-White, việc chiếc biker trở thành item yêu thích mới của giới trẻ là điều không hề khó đoán.

Kiểu dáng body-con ôm sát phù hợp với hình thể của bất kì ai, chất liệu co dãn, độ dài hợp lí và mang lại sự thoải mái tối đa cho người mặc khiến biker short trở nên phù hợp với đa số tất cả mọi hoạt động. Những cách kết phối phổ biến nhất của biker short bao gồm quần biker và áo khoác blazer hay bất kì chiếc áo khoác nào phù hợp. Bên cạnh đó, áo phông, áo hoodie hay sweater oversize cũng là những sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Streetwear chắc chắn đã chứng kiến hàng loạt sao nữ trong bộ đồ phối chung với biker short rất thú vị

Những chiếc biker short đã trở nên phổ biến và có thể mua từ bất kì đâu, sau đây là một vài gợi ý từ các thương hiệu cao cấp với hình in khác biệt, logo hay cách dệt vải thú vị lên item rất ứng dụng này.

Comments are closed.