Bí quyết chọn trang phục cho cô nàng có bắp tay to

0

Làm thế nào để che đi phần bắp tay kém thon gọn là băn khoăn của nhiều cô gái. Ngoài việc luyện tập đều đặn để có bắp tay săn chắc hơn, bạn có thể tham khảo một số gợi ý của Ferosh dưới đây.

1. Đầm trễ vai

Thay vì tập trung vào việc làm thế nào để che đi bắp tay to, bạn có thể hướng sự chú ý vào những bộ phận bạn tự tin hơn như vòng một, eo hay phần xương quai xanh thanh mảnh. Những lựa chọn thay thế bạn có thể tham khảo là áo trễ vai, áo cổ chữ V hay váy chiết eo…

bap-tay-to-1

bap-tay-to-2

6-kieu-vay-trang-phai-co-4

bap-tay-to-8

2. Đa dạng với muôn kiểu tay áo

Cách đơn giản nhất để che đi bắp tay to chính là tận dụng các thiết kế tay áo đa dạng. Không chỉ là “trợ thủ” che khuyết điểm đắc lực, một số kiểu dáng như tay áo xòe, tay áo xuyên thấu còn là xu hướng được nhiều fashionista yêu thích.

Một thiết kế đánh lừa thị giác hiệu quả khác là tay áo phồng. Kiểu áo này được yêu thích vì không những khoe được sự quyến rũ của bờ vai và xương quai xanh mà còn tinh tế che đi bắp tay kém săn chắc.

bap-tay-to-3

Tay áo xuyên thấu là một lựa chọn phổ biến các cho các cô gái có bắp tay to. Thường được may từ vải voan, ren hoặc organza mềm mại. Ngoài ta tay áo lưới xuyên thấu còn tạo cảm giác thoải mái trong những ngày Hè nóng bức.

bap-tay-to-5

3. Chọn đầm tối màu

Màu tối tạo hiệu ứng cho có thể thon gọn hơn, vì thế một chiếc đầm tối màu hoặc có phần thân trên tối màu là lựa chọn lý tưởng giúp bạn che đi khuyết điểm ở bắp tay.

Nếu bạn muốn cánh tay trông gọn hơn, thì màu tối là lựa chọn tốt nhất cho áo. Màu tối tạo ảo giác về sự cân đối hơn cho bạn bằng cách phối áo tối màu và chân váy màu sáng để tăng thêm độ tương phản.

bap-tay-to-4

bap-tay-to-7

4. Chọn đầm/áo có ống tay lỡ hoặc dài 3/4

Chiều dài tay áo 3/4 hoặc tay lỡ đặc biệt tuyệt vời trong việc che giấu cánh tay to. Điều kỳ diệu của kiểu đầm/áo nà là nó tập trung vào cổ tay, phần nhỏ nhất trên cơ thể của chúng ta. Đây là một trong những cách ăn mặc nữ tính nhất, cho dù bạn có tự ti về cánh tay to hay không.

bap-tay-to-6

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Comments are closed.