FEROSH MỞ SIÊU ĐẠI TIỆC “SUPER SINGLE DAY”

0

Cuối tuần này, Ferosh mở một siêu đại tiệc có 1-0-2 với tên gọi “Super Single Day” để chiêu đãi các cô gái độc lập và hạnh phúc những món ăn thời trang vô cùng ngon – bổ – rẻ! Nàng đã biết chưa? Hãy để Ferosh bật mí nhé!

Bắt nguồn từ Trung Quốc và sau đó lan rộng ra một số nước, ngày độc thân 11/11 hàng năm được coi là một lễ hội nhằm tôn vinh những người trẻ còn lẻ bóng một mình.

single-day-la-ngay-gi-1

Song không chỉ dừng lại ở ý nghĩa như vậy. 11/11 trong kỷ nguyên thương mại hóa toàn cầu còn được biết tới như một trong số những ngày hội mua sắm lớn nhất thế giới. Lấy cảm hứng từ Cyber Monday hay ngày Black Friday của Mỹ,  hàng loạt các thương hiệu bán lẻ sẽ tung ra một rừng ưu đãi siêu giảm giá, khuyến khích người dùng tiêu sắm cho bản thân mình trong đợt lễ vô cùng đặc biệt này.

Và theo dòng xu thế đó, Ferosh không đứng ngoài cuộc! Chúng tôi quyết định tổ chức nên một đại tiệc shopping dành riêng cho phái nữ với tên gọi SUPER SINGLE DAY. Dù bạn là người còn độc thân hay đã có gia đình, là một bà mẹ đơn thân, nữ doanh nhân hay nhân viên văn phòng, người chuyển giới, les hay song tính,… bữa tiệc của chúng tôi chào đón tất cả các bạn với không một ranh giới!

600x240

Tại đại tiệc này, Ferosh sẽ thiết đãi nàng:

🔥 Bốn mức đồng giá hấp dẫn 𝟐𝟏𝟏𝐤 – 𝟑𝟏𝟏𝐤 – 𝟒𝟏𝟏𝐤 – 𝟓𝟏𝟏𝐤!
🔥 Flashsale chỉ 𝟏𝟏𝟏𝐤 trong các khung giờ hot!
🔥 Giảm 𝟏𝟎% toàn bộ thiết kế mới về!
🔥 Ưu đãi lên đến 𝟕𝟎% tất cả mặt hàng!
🔥 Hàng trăm voucher mua hàng trị giá 𝟏𝟎𝟎𝐤 tới từ các thương hiệu thiết kế cao cấp!
🔥 Các minigame cực dễ chơi với phần quà giá trị lên tới 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng!

1200x1200-01

Hãy note ngay vào lịch của mình thời gian diễn ra đại tiệc:

🗓 Ba ngày duy nhất: 𝟗 – 𝟏𝟎 – 𝟏𝟏/𝟏𝟏
 Trong khung giờ:
𝟖:𝟎𝟎 – 𝟏𝟎:𝟎𝟎
𝟏𝟐:𝟎𝟎 – 𝟏𝟒:𝟎𝟎
𝟐𝟎:𝟎𝟎 – 𝟐𝟎:𝟎𝟎

và sẵn sàng điện thoại, máy tính, wifi để truy cập Ferosh.vn săn lùng những món ăn thời trang ngon – bổ – rẻ nhất!

strong-independent-woman1
Hãy tự thân tiêu sắm, chăm chút chính mình và đối xử tốt với bản thân như một nữ hoàng trong cuộc sống nhé!

Ngoài mang tới cho nàng những ưu đãi giá giảm hấp dẫn trên mọi mặt hàng thời trang như vậy, chúng tôi còn muốn gửi tới các bạn một niềm cảm hứng, một thông điệp về hình ảnh của người phụ nữ độc lập và hạnh phúc trong cuộc sống hiện đại ngày nay với sự chủ động, tự tin, vững vàng, xinh đẹp và biết yêu chính mình!

Comments are closed.