FEROSH: 1 CLICK, TRIỆU HOT DEALS – 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟖𝟖%

0

Từ 08/10 – 13/10, Ferosh “quẩy” nhiệt với đại tiệc SALE CỰC LỚN lên tới 88%. Quá vui nàng ơi -chỉ cần 1 click, mở ra triệu hot deals. 

Cùng 5 ưu đãi hot, sự trở lại lần này Ferosh chắc chắn sẽ không làm các nàng thất vọng. Với sự quy tụ của hơn 150 thương hiệu thiết kế trung và cao cấp hàng đầu Việt Nam, nàng có thể thỏa thích sắm đồ mà vẫn vô cùng kinh tế.

SALE UP TO 88% – “Quẩy” sung suốt cả tuần dài

Chương trình mang tên 𝟏 𝐂𝐋𝐈𝐂𝐊 – 𝐓𝐑𝐈Ệ𝐔 𝐇𝐎𝐓 𝐃𝐄𝐀𝐋𝐒 kéo dài từ 8/10 – 13/10. Diễn ra trong 6 ngày liên tiếp với hàng trăm sản phẩm sale “hết nấc” tới 𝟖𝟖%. Các nàng sẽ được giảm thêm 𝟑% khi thanh toán qua thẻ và sử dụng code “𝐅𝐑𝐂𝐑𝐄𝐃𝐈𝐓”.

1200X628
Mua sắm tiết kiệm đến 91%

KILLER DEAL chỉ 110K/sản phẩm

Từ 12PM – 2PM hằng ngày sẽ xuất hiện deal hủy diệt. Cơ hội mua hàng với mức giá 110K/sản phẩm chưa bao giờ dễ đến vậy. Nàng chỉ cần mua bất kì một sản phẩm có giá trị từ 310K trở lên, số lượng áp dụng tối đa là 2 sản phẩm. Các nàng nhớ ghim vào để không bị bỏ lỡ ưu đãi có 1-0-2 này nhé!

1200X628 (3)
Deal hủy diệt nàng không thể bỏ lỡ

FREESHIP 24/7 khi thanh toán thẻ

Ferosh 𝐅𝐑𝐄𝐄𝐒𝐇𝐈𝐏 cho 20 đơn hàng chốt trong thời gian: 𝟕𝐀𝐌 – 𝟏𝟎𝐀𝐌 & 𝟒𝐏𝐌 – 𝟔𝐏𝐌 hoặc toàn thời gian cho các đơn hàng thanh toán qua thẻ. Đồng thời sử dụng code “𝐅𝐑𝐅𝐒𝟓𝟎”. Nàng chỉ cần chốt deal ngon, còn ship cứ để Ferosh lo nha.

1200X628 (1)
Mua sắm tiết kiệm lại chẳng cần lo phí ship

MINIGAME với các phần quà hấp dẫn

“Tiệc vui” là không thể thiếu trò chơi và các phần quà có giá trị. 𝟏 𝐂𝐋𝐈𝐂𝐊 – 𝐓𝐑𝐈Ệ𝐔 𝐇𝐎𝐓 𝐃𝐄𝐀𝐋𝐒 không ngoại lệ với 𝟑 𝐌𝐈𝐍𝐈𝐆𝐀𝐌𝐄 tổ chức mỗi tối từ 𝟖𝐏𝐌 – 𝟏𝟏𝐏𝐌, trên fanpage của Ferosh. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 𝟑.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐯𝐧đ.

900X900 mini 2
Minigame với phần quà lên tới 3.500.000đ

Trên đây là thông tin chi tiết về hàng loạt ưu đãi trong đại tiệc 𝟏 𝐂𝐋𝐈𝐂𝐊 – 𝐓𝐑𝐈Ệ𝐔 𝐇𝐎𝐓 𝐃𝐄𝐀𝐋𝐒. Ferosh chúc các nàng săn được nhiều deals lớn và nhớ rủ thêm bạn bè cùng chill nhé!

—————–

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình tại:

Website: https://ferosh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/www.ferosh.vn/

Đừng quên nhấn “𝐅𝐨𝐥𝐥𝐨𝐰” và “𝐒𝐞𝐞 𝐅𝐢𝐫𝐬𝐭” fanpage của Ferosh để không bỏ lỡ bất kì deal “ngon” nào nàng nhé!

Comments are closed.