Bạn sẽ nhận được gì từ sự “bắt tay” của Ferosh và California Fitness & Yoga Center?

0

16-7-05

Đánh dấu cho sự hợp tác đặc biệt cùng Ferosh, California Fitness & Yoga Center sẽ đem tới cơ hội tập luyện miễn phí cho mọi khách hàng khi tham gia mua sắm tại Ferosh.

Sự kết hợp đầy bất ngờ và hứa hẹn giữa Ferosh – một trong những Trung tâm Thương mại Điện tử phân phối những sản phẩm thời trang trung và cao cấp dành cho nữ và California Fitness & Yoga Center – một trong những Trung tâm Thể dục Thể hình và Yoga lớn nhất Việt Nam, nhất định sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi độc quyền đầy hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Câu chuyện về California Fitness & Yoga Center

cach-tap-the-hinh-mma

California Fitness & Yoga Center – một trong những trung tâm thể dục thể hình và Yoga lớn nhất Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2007, California Fitness & Yoga Center (CFYC) trở thành trung tâm thể dục thể hình Yoga quốc tếđầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh là “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, bên cạnh việc mang đến những bài tập hữu ích, CFYC còn mang đến cho cộng đồng một phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới.

Đây là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Toàn bộ trang thiết bị hiện đại được đầu tư chuyên nghiệp với hàng triệu USD cùng các tiện nghi bậc nhất, lounge sang trọng, phòng sauna, steambath, locker room rộng thoáng… đảm bảo sự thoải mái nhất cho bạn khi đến tập luyện.

Có thể nói, sự ra đời của CFYC đã đánh dấu một cuộc cách mạng mới trong cách luyện tập thể dục thể hình, nâng cao sức khỏe trên khắp Việt Nam nói riêng và toàn châu Á nói chung.

Ferosh x CFYC mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Banner Ferosh_blog

Sự hợp tác đầy hứa hẹn của Ferosh và California Fitness & Yoga.

Khách hàng khi mua hàng tại Ferosh sẽ được nhận các E-Voucher tập luyện miễn phí tại CFYC và Yoga Plus:

  • Tặng voucher 14 ngày tại CFYC cho hóa đơn từ 700K trở lên (Có thể đi tối đa 2 người/1 voucher)
  • Tặng voucher 1 tháng tại CFYC cho hóa đơn từ 1,2 triệu trở lên
  • Tặng voucher 1 tháng tại CFYC và 21 ngày tại Yoga Plus cho hóa đơn từ 3 triệu trở lên

Đặc biệt hơn, với những khách hàng mua hàng từ ngày 16/07 đến trước 21h00 ngày 22/07 sẽ có cơ hội trúng thưởng 01 thẻ tập trị giá 3 THÁNG LUYỆN TẬP MIỄN PHÍ tại mọi cơ sở của CFYC trên toàn quốc (giải thưởng sẽ được trao trong chương trình Livestream vào 21h00 ngày 22/07 trên Fanpage của Ferosh).

Chương trình có hiệu lực từ ngày 16/7/2019. Áp dụng cho các cơ sở của CFYC và Yoga Plus trên toàn quốc.

Nhanh chóng tận dụng cơ hội shopping tại đây và nhận voucher tập miễn phí để sở hữu cho mình một vóc dáng quyến rũ, săn chắc và khoẻ mạnh ngay hôm nay nhé!

Comments are closed.